Home Sàn Giao Dịch Binance Sàn Binance là gì? Của nước nào? Uy tín không? Hệ sinh...

Sàn Binance là gì? Của nước nào? Uy tín không? Hệ sinh thái, ưu và nhược điểm sàn Binance

0
147

Binance là sàn tiền ảo đứng đầu thị trường hiện nay về khối lượng giao dịch lớn nhất trên thế giới. Đa số Trader đều lựa chọn đây là nơi giao dịch tiền ảo uy tín tốt nhất. Và nếu bạn là một người mới, chưa nắm rõ về sàn giao dịch này như thế nào thì những thông tin Sàn Binance là gì? cách mở tài khoản? sàn Binance có uy tín an toàn cho việc đầu tư lâu dài hay không? Hãy cùng mmopro.net trả lời tất cả câu hỏi trên.

Sàn Binance là gì?

Binance là sàn giao dịch tiền điện tử – tiền mã hóa lớn nhất thế giới hiện nay, bạn có thể mua bán và trao đổi các đồng tiền ảo phổ biến hay hiếm có trên thế giới trực tuyến ngay trên nền tảng giao dịch của sàn.

Sàn Binane nhanh chóng trở thành sàn giao dịch lớn nhất trên thế giới, tính theo khối lượng và cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào hàng trăm loại tiền điện tử. Binance có sẵn ở hơn 180 quốc gia trên toàn thế giới, mặc dù họ đã phải tách ra một thực thể riêng biệt, Binance US, đặc biệt cho người dùng Hoa Kỳ.

Sàn giao dịch Binance

Binance phát triển với hệ sinh thái đầy đủ, đặc biệt xây dựng hệ sinh thái riêng biệt cho mình lẫn đồng tiền sử dụng để hỗ trợ giao dịch trên sàn đó là Binance coin – BNB, đồng coin này được niêm yết giao dịch trên các sàn tiền điện tử lớn khác.

Sàn Binance có từ bao giờ?

Binance được thành lập từ năm 2017 với trọng tâm là giao dịch altcoin tại Thượng Hải – Trung Quốc bởi Changpeng Zhao – CEO công ty Beiji Techonology. Binance đã mở sàn giao dịch của mình với hơn 500 loại tiền điện tử (và đang tiếp tục tăng) trong thời gian tới. Về xếp hạng sàn giao dịch lớn thì Binance.

Sàn Binance của nước nào?

Binance có trụ sở tại Quần đảo Cayman hiện chịu trách nhiệm về tổng số giao dịch tiền điện tử khoảng 10 tỷ đô la mỗi ngày và người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Changpeng “CZ” Zhao là một trong số ít tỷ phú tiền điện tử được biết đến.

Như vậy Binance có nguồn gốc từ Trung Quốc, vậy nên nếu bạn tò mò về nguồn gốc của nó thì đó chính là câu trả lời, nhưng cũng đừng e ngại bởi hiện nay đây là sàn giao dịch trên toàn thế giới.

Hệ sinh thái phát triển của sàn Binance

Binance smart chain

Binance Smart Chain viết tắt là BSC  là một blockchain tiên tiến được cải tiến  từ phiên bản Binancechain cung cấp đến người dùng các hợp đồng thông minh và cùng khả năng tương thích với Ethereum thông qua EVM.

Ưu điểm nổi bật của Binancechain:

 • Thời gian sinh ra block ngắn và chi phí giao dịch thấp sẽ hỗ trợ những người dùng mới chuyển đổi tài sản một cách nhanh nhất với chi phí giao dịch thấp
 • Có khả năng liên lạc liên chuỗi nên sẽ giúp cải thiện hiệu quả làm việc cho các lập trình viên.

Binance pool

Bên cạnh niêm yết và hỗ trợ giao dịch các đồng tiền ảo có sẵn trên thế giới, giao dịch mua bán nhanh chóng thì sàn còn cung cấp công cụ đào coin – Binance Pool.  Binance Pool giúp Hội thợ đào Ethereum của Binance sử dụng phương pháp khai thác FPPS và chỉ tính phí tham gia khai thác Ethereum là 0,5%. Binance Pool đã triển khai các node khai thác trên toàn thế giới để hỗ trợ sự tham gia từ cộng đồng đào tiền toàn cầu.

Sàn giao dịch tài sản mã hóa và Blockchain

Mục đích chính và hệ sinh thái lớn nhất hiện nay của Binance đó là sàn giao dịch tiền mã hóa, trên sàn hiện nay niêm yết hàng ngàn đồng tiền điện tử từ những đồng tiền phổ biến như Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Dogecoin… đến những đồng tiền điện tử mới niêm yết, hỗ trợ dự án ICO tiền ảo…

Đây là hệ sinh thái giúp tất cả mọi người trên thế giới có thể tiếp cận đồng tiền ảo niêm yết, sắp niêm yết hoặc ICO nhanh chóng và an toàn. Cung cấp về giá, bảng giá, công cụ, nền tảng và ví lưu trữ coin và là kênh kết nối bên mua bên bán hỗ trợ việc mua nhanh, thanh khoản tiền ảo đơn giản hơn.

Binance Dex

Binance DEX là sàn giao dịch phi tập trung được phát triển dựa trên chuỗi khối Binance Chain. Binance DEX – sàn giao dịch phi tập trung (DEX) mới được tạo ra nhằm mục đích phát triển tính năng tốt hơn Binance và đảm bảo sự bảo mật của nền tảng phi tập trung mà qua đây nhà đầu tư có thể quản lý hoàn toàn mã khóa riêng, tiền và giao dịch trực tiếp từ Trust Wallet.

Binance Futures

Binance Futures là một nền tảng phát hành hợp đồng tương lai tiền điện tử,  qua đó cho phép nhà đầu tư đặt lệnh dựa trên dự đoán về giá của 1 đồng tiền có thể xảy ra trong khi không cần sở hữu đồng tiền mã hóa đó ở một khoảng thời gian nhất định.

Hệ sinh thái Binance

Binance P2P

Nói chính xác định là nên tảng giao dịch tiền ảo ngang hàng, hỗ trợ mọi người giao dịch trực tiếp giữa người dùng với người dùng hoặc với thương nhân và Binance chỉ làm trung gian.

Binance US

Một trong những điểm nổi bật của sàn Binance đó là họ thiết kế sàn dành riêng cho khách hàng ở một số khu vực, và sàn nổi bật nhất đó Binance US – sàn thiết kế dành riêng cho khách hàng ở Hoa Kỳ. Sàn này dựa trên các đặc thù thị trường ở đây để hỗ trợ các tính năng, các hình thức giao dịch tập trung vào đối tượng khách hàng ở USA mà thôi.

Đầu tư và gọi vốn

Với hệ sinh thái để đầu tư và gọi vốn thì Binance phát triển 2 hệ thống liên kết hỗ trợ đó là:

Labs

Binance Labs  được xây dựng là thúc đẩy sự phát triển của blockchain ở dạng quỹ đầu tư, tiền điện tử và website phi tập trung bằng cách hỗ trợ các dự án tiềm năng trong ngành.  Nền tảng Labs xây dựng để hỗ trợ cho các dự án tiền điện tử khắp mọi nơi trên thế giới được thực hiện và phát triển tiến trình nhanh hơn.

Launchapad

Binance Launchpad là bệ phóng độc quyền của Binance, nền tảng phát triển Binance hỗ trợ cho các dự án Blockchain kêu gọi vốn đầu tư hoặc tiếp cận các nguồn vốn đầu tư từ hệ sinh thái của sàn Binance hiện nay, rút ngắn thời gian ICO của các dự án tiền ảo.

Binance Launchpad được xem như là cầu nối cho các dự án tiếp cận cộng đồng một cách mạnh mẽ nhất. Mọi người có thể hình dung nó như là nền tảng gọi vốn cộng đồng vậy, chỉ cần bên có dự án đưa dựa án lên đây, sau đó Binance Launchpad sẽ tiến hành hỗ trợ bạn tiếp cận cộng đồng đầu tư

Nghiên cứu tài sản kỹ thuật số

Trên sàn Binance còn cung cấp thông tin nghiên cứu về tất cả các đồng tiền kỹ thuật số mà mình niêm yết, hỗ trợ cho nhà đầu tư nghiên cứu và đầu tư được hiệu quả hơn. Đồng thời cũng xây dựng hệ thống đánh giá, phân tích về các dự án đầu tư về tiền kỹ thuật số hỗ trợ niêm yết tiền trên sàn giao dịch.

Trust Wallet

Ví lưu trữ coin của sàn Binance hiện nay được đánh giá là một trong những loại ví coin an toàn, tính bảo mật cao và dễ sử dụng với nhiều ưu điểm:

 • Dễ dàng kiếm lãi từ tiền điện tử trong ví của bạn
 • Trao đổi tiền điện tử của bạn mà không cần rời khỏi ứng dụng
 • Giữ tiền điện tử của bạn an toàn trước tin tặc và kẻ lừa đảo
 • Theo dõi biểu đồ và giá trong ví

Sàn Binance có hợp pháp không?

Đối với tính hợp pháp hiện nay có lẽ là mối quan tâm chung của nhiều sàn giao dịch chứ không riêng gì sàn Binance. Tuy nhiên, là sàn có khối lượng giao dịch lớn nhất thế giới nên rất nhiều người quan tâm đến các quy định về pháp lý của sàn này.

Hiện có một nhóm các nền tảng giao dịch fiat-crypto đã được cấp phép đang sử dụng thương hiệu và công nghệ của Binance, bao gồm Binance Singapore, Binance.US, Binance Jersey… Tất cả  đều hoạt động độc lập và đảm bảo tuân thủ pháp luật địa phương nơi đang hoạt động.

Sàn giao dịch tập trung Binance.com cho người dùng toàn cầu. Và cũng có một nền tảng tên Binance DEX được vận hành trên Binance Chain bởi một nhóm các nhà phát triển đến từ cộng đồng hỗ trợ giao dịch phi tập trung. Và hiện tại chúng tôi cũng không thấy các thông tin về giấy phép của sàn giao dịch này hoạt độn, bởi có lẻ tiền điện tử vẫn chưa được thế giới, được chính phủ các nước chấp nhận như một loại tiền tệ hoạt động chính thống, hợp pháp.

Đánh giá về sàn Binance chi tiết từ A – Z

Mức độ uy tín, an toàn

Trước hết chúng tôi sẽ đánh giá mức độ uy tín và an toàn dựa trên nhiều yếu tố khác nhau:

Thương hiệu Binance 

 • Tuy mới thành lập vào năm 2017, nhưng đến nay dẫn đầu thế giới về khối lượng giao dịch mỗi ngày => Chứng tỏ niềm tin của khách hàng dành cho sàn giao dịch tiền ảo này rất lớn. Và hiện nay khi nhắc đến giao dịch tiền ảo thì đa số ưu tiền lựa chọn Binance trước hết.

An toàn, bảo mật: Binance cung cấp hệ thống bảo mật với nhiều tính năng cũng như quy định đối với nhà đầu tư khi tham gia sàn, khi bạn tham gia vào đây đầu tiên sẽ phải tuân thủ cơ bản để đảm bảo sự hợp pháp, an toàn

 • Công nghệ KYC (nắm thông tin khách hàng) đây là cách sàn Binance hiểu hơn về khách hàng, biết được khách hàng của mình là ai.  Thực hiện bằng cách yêu cầu bạn phải cung cấp chứng minh thư, xác minh địa chỉ cư trú, v.v.
 • AML (phòng chống rửa tiền) nghĩa là sàn giao dịch phải phân tích từng giao dịch và đảm bảo chúng không có mối quan hệ gì với các âm mưu rửa tiền, hoạt động tội phạm hay lừa đảo.

Nền tảng giao dịch của Binance với nhiều bước đăng nhập, nhiều xác minh trước khi đăng nhập vào để giao dịch hay thực hiện bất kỳ nhiệm vụ nào.

Các tính năng giao dịch của sàn Binance

Mọi người chắc khá thắc mắc về những tính năng của sàn Binance, lưu ý ở đây chúng tôi đề cập đến sàn giao dịch Binance P2P – Binance.com hỗ trợ giao dịch tập trung. Các tính năng được cung cấp để hỗ trợ:

 • Giao dịch tiền điện tử P2P – giao dịch ngang hàng: thực hiện trực tiếp giữa người dùng với người dùng hoặc với thương nhân và Binance chỉ làm trung gian.
 • Tính năng báo giá, so sánh giá, thống kê giá các đồng coin giao dịch trên sàn
 • Niêm yết các đồng coin trên thế giới
 • Mua bán, trao đổi các đồng coin với nhau

Sàn Binance giới thiệu các tính năng:

 • Hỗ trợ giao dịch đa ngôn ngữ: Là sàn quốc tế, nên sàn hỗ trợ với hơn rất nhiều ngôn ngữ trong đó có tiếng Việt
 • Giao dịch trên nhiều thiết bị: Giao dịch trên điện thoại, máy tính hay máy tính bảng đều có ứng dụng tương ứng
 • Hỗ trợ giao ví điện coin điện tử
 • Cung cấp biểu đồ, các công cụ phân tích biểu đổ, phân tích giá
 • Nạp tiền ngân hàng
 • Binance Earning: Giải pháp đầu tư tất cả trong một
 • Binance Pool: Phục vụ thợ đào
 • Binance Visa Card: chuyển đổi và thanh toán tiền mã hóa

Đánh giá chung thì các tính năng hỗ trợ của sàn Binance  khá an toàn, bảo mật và linh hoạt. So với nhiều sàn giao dịch tiền ảo hiện nay thì tốt hơn, hiện đại hơn và đa dạng hơn. Các tính năng hỗ trợ tốt nhất cho việc mọi hoạt động liên quan đến tiền ảo, blockchain.

App-Binance
App Binance

Sàn Binane có bao nhiêu coin P2P

Sàn Binance P2P đang hỗ trợ tổng cộng 6 loại tiền điện tử gồm:

 • Bitcoin (BTC)
 • EOS
 • Ethereum (ETH)
 • Binance Coin (BNB)
 • Binance USD (BUSD) – là đồng Stablecoin riêng mà sàn Binance phát hành
 • Tether (USDT)

Bên cạnh các đồng tiền hỗ trợ đó thì sàn niêm yết nhiều đồng tiền mới, cũ và hiếm trên thị trường thế giới giúp cho những ai có nhu cầu đầu tư tiền ảo, mua bán được đơn giản và dễ dàng hơn. Mọi đồng tiền ảo đều được chuyển đổi dựa vào 6 loại tiền điện tử mà sàn đang hỗ  trợ. Nên số lượng đồng tiền ảo được giao dịch trên sàn là rất lớn và đa số là các đồng tiền khá tốt, minh bạch và an toàn.

Phí giao dịch của Binance

Mức phí giao dịch trên mỗi Spot của sàn Binance từ 0,02% – 0,10. Mức phí được giảm theo số lượng BNB và BTC mọi người giao dịch hàng tháng. Để giảm phí giao dịch bắt buộc mọi người giao dịch rất là nhiều.

Cụ thể phí được tính như sau, mọi người tham khảo để khi giao dịch trên sàn:

( Nguồn từ Binance.com) 

MứcKhối lượng giao dịch trong 30 ngày (tính theo BTC)&/orSố dư BNBMaker / TakerMaker / TakerBNBGiảm 25%Maker / TakerBNB x Giới thiệuGiảm 25% x Hoàn trả 20%
VIP 0< 50 BTCor≥ 0 BNB0.1000% / 0.1000%0.0750% / 0.0750%0.0600% /0.0600%
VIP 1≥ 50 BTC&≥ 50 BNB0.0900% / 0.1000%0.0675% / 0.0750%0.0540% /0.0600%
VIP 2≥ 500 BTC&≥ 200 BNB0.0800% / 0.1000%0.0600% / 0.0750%0.0480% /0.0600%
VIP 3≥ 1500 BTC&≥ 500 BNB0.0700% / 0.1000%0.0525% / 0.0750%0.0420% /0.0600%
VIP 4≥ 4500 BTC&≥ 1000 BNB0.0700% / 0.0900%0.0525% / 0.0675%0.0420% /0.0540%
VIP 5≥ 10000 BTC&≥ 2000 BNB0.0600% / 0.0800%0.0450% / 0.0600%0.0360% /0.0480%
VIP 6≥ 20000 BTC&≥ 3500 BNB0.0500% / 0.0700%0.0375% / 0.0525%0.0300% /0.0420%
VIP 7≥ 40000 BTC&≥ 6000 BNB0.0400% / 0.0600%0.0300% / 0.0450%0.0240% /0.0360%
VIP 8≥ 80000 BTC&≥ 9000 BNB0.0300% / 0.0500%0.0225% / 0.0375%0.0180% /0.0300%
VIP 9≥ 150000 BTC&≥ 11000 BNB0.0200% / 0.0400%0.0150% / 0.0300%0.0120% /0.0240%
phí giao dịch sàn Binance

Binance.US tính phí giao dịch giao ngay cố định 0,1%, thấp hơn so với nhiều sàn giao dịch khác của Hoa Kỳ, bao gồm eToro (khoảng 0,75% cho giao dịch Bitcoin) và Coinbase (tính 0,5% phí giao dịch cộng với phí cố định lên đến $ 2,99 cho mỗi giao dịch, tùy thuộc vào số lượng giao dịch).

 • Đối với các nhà giao dịch vội vàng, Binance.US cũng cung cấp phí Mua / Bán tức thì 0,5%.
 • Binance tính thêm 4,5% đối với chuyển khoản bằng thẻ ghi nợ
 • Không có phí gửi hoặc rút tiền mặt bằng chuyển khoản ngân hàng ACH, trong khi chuyển khoản ngân hàng là $ 15 cho mỗi giao dịch.
 • Phí rút tiền điện tử khác nhau tùy theo tiền điện tử; chi phí rút Bitcoin là 0,0005% và số tiền rút tối thiểu là 0,001 bitcoin.

Sàn Binance có margin không?

Một điều mà nhiều nhà đầu tư quan tâm đó sàn Binance có margin không, thì câu trả lời là có. Đây là một trong những quyền lợi giúp cho nhà đầu tư có cơ hội đầu tư tiền ảo với số vốn ít ỏi của mình. Lãi suất margin được hỗ trợ vay theo ngày với % lãi suất tương đối thấp là ưu điểm nhưng hạn chế ở đây đó chính nó chỉ áp dụng với một số đồng tiền ảo nhất định.

Mức margin cho vay cao hay thấp tùy vào tài khoản VIP của bạn ở cấp độ nào.

 • Đồng Dogecoin: 0.08 – 0,10%
 • Đồng USDT: 0,12 – 0,15%
 • Đồng  VET: 0,16 – 0,20%
 • Đồng DASH: 0,1 – 0,20%
 • …vv

Margin là một trong những ưu điểm mà ít có sàn tiền ảo nào hỗ trợ được mọi người, bởi việc cho sử dụng margin đối với sàn quốc tế là mối nguy cho sàn giao dịch.

Ví lưu trữ coin của Binance

Ví ở đây chúng tôi chỉ nhắc đến loại TrustWallet- ví điện tử mà đa số các chuyên gia đều khuyên dùng khi lưu trữ coin hiện nay. Và chúng tôi cũng nghĩ đây là ví lưu trữ an toàn và tốt hàng đầu hiện nay, qua đó cũng đánh giá được sự đầu tư và uy tín của sàn Binance.

Ví TrustWallet có nhiều ưu điểm khác biệt:

 • Dễ dàng kiếm lãi từ tiền điện tử trong ví của bạn
 • Trao đổi tiền điện tử của bạn mà không cần rời khỏi ứng dụng
 • Giữ tiền điện tử của bạn an toàn trước tin tặc và kẻ lừa đảo
 • Theo dõi biểu đồ và giá trong ví
 • Dễ dàng kiếm lãi từ tiền điện tử trong ví của bạn
 • Xem các bộ sưu tập, tác phẩm nghệ thuật và NFT của bạn ở một nơi

Ví được hỗ trợ trên nhiều thiết bị, chỉ có bạn mới đăng nhập được ví của mình và khó ai có thể đăng nhập sử dụng ví của mọi người. Vậy nên mức độ an toàn, bảo mật của ví được nhiều người đánh giá là khá tốt, không chỉ lưu trữ coin mua trên Binance mà còn có thể lưu trữ các đồng coin bạn mua ở các sàn giao dịch khác.

Binance app

Binane app là một trong những nền tảng được đánh giá cao về sàn Binance, hỗ trợ nền tảng giao dịch trên điện thoại thông minh, linh hoạt và rất chuyển nghiệp:

 • Giao diện dễ sử dụng
 • Tối ưu trên các hệ điều hành của các dòng điện thoại thông minh khác nhau
 • Quản lý giao dịch mọi lúc mọi nơi
 • Giao dịch, trade coin mọi thời điểm dù ở đâu
 • App tối ưu hầu hết các tính của sàn Binane, hỗ trợ các tính năng mà trên thiết bị máy tính không có hỗ trợ
App-Binance
App Binance

Vậy nên chúng tôi gợi ý cho mọi người trải nghiệm sử dụng dịch vụ sàn Binance trên điện thoại để có thêm nhiều tính năng phục vụ tốt cho giao dịch coin của mình.

Phương thức nạp/rút tiền sàn Binance

Các phương thức nạp – rút tiền được sàn Binance cung cấp:

 • Nạp tiền mã hóa
 • Nạp tiền Fiat: Đồng EUR, GBP
 • Nạp tiền qua tài khoản ngân hàng
 • Nạp tiền chuyển khoản nhanh chóng

Thời gian xử lý nạp và rút tiền: Thời gian nạp tiền thức thì còn đối với rút tiền thì tầm  – 7 ngày, tùy vào tài khoản của mọi người như thế nào. Một số người có thể rút có trong 24h nhưng một số do chưa điền đầy đủ thông tin, hay thông tin có sự sai lệch trong tài khoản sẽ cần thời gian để xác minh.

Hạn mức nạp/rút tiền: Với hạn mức rút tiền thì khá linh hoạt, bởi sàn hỗ trợ nạp và rút tiền rất với nhiều sự lựa chọn khác. Tuy nhiên, đối với hạn mức nạp tiền tối thiểu vào tài khoản hiện nay đó là 10$. Tuy nhiên, đó còn tùy thuộc mọi người mua đồng coin nào. Đối với rút tiền thì số tiền rút tối thiểu sẽ tùy vào đồng tiền bạn rút sẽ có quy định riêng về hạn mức.

 • Một số đồng thì không có quy định hạn mức còn một số thì có quy định về hạn mức

Đối với phí nạp thì đa số free cho mọi người còn phí rút tiền có quy định rõ ràng, một số ít miễn phí rút tiền. Mọi người tham khảo kỹ mức phí của sàn quy định.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng của Binance

Đối dịch vụ hỗ trợ khác hàng của sàn Binane chúng tôi khá hài lòng, và đây cũng được như là một trong những ưu điểm nổi bật mà ít có sàn giao dịch nào trên thế giới làm được.

 • Hệ thống hỗ trợ, giáo dục của sàn: Binance triển khai nội dung hỗ trợ và giáo dục trên website, thông qua các menu giới thiệu, hướng dẫn, câu hỏi thường gặp. => Nói chung sàn hỗ trợ mọi thắc mắc mọi người thường gặp nhất, giải quyết ngay để bạn không phải mất nhiều thời gian tìm hiểu.
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ trên website, trên app trong đó có cả tiếng Việt là lợi thế cho trader Việt.
 • Có nhiều cách thức để hỗ trợ người đầu tư như email, hệ thống câu hỏi trả lợi nhanh

Thời gian xử lý các vấn đề của khách hàng khá nhanh chóng, vậy nên cũng là ưu điểm khiến nhiều người lựa chọn sàn giao dịch này.  Tuy nhiên, vẫn ghi nhận một số phản hồi về sàn giao dịch này về việc chậm phản hồi khách hàng, vậy nên cũng tủy thời điểm mọi người đặt vấn đề như thế nào.

Ưu điểm và nhược điểm của sàn giao dịch Binance

Ưu điểm

 • Sàn có khối lượng giao dịch lớn, tốc độ xử lý giao dịch nhanh chóng
 • Sàn đứng đầu về thế giới đảm bảo sự an toàn hơn
 • Số lượng coin niêm yết lớn, bao gồm cả dự án ICO giúp nhà đầu tư có nhiều lựa chọn
 • Sàn cung cấp nền tảng giao dịch đầy đủ, an toàn và linh hoạt trên nhiều thiết bị
 • Phí giao dịch thấp, cung cấp margin cho giao dịch khá tốt
 • Hệ sinh thái rộng lớn, hỗ trợ nhiều mảng đầu tư và giao dịch
 • Bảo mật cao với xác thực 2 yếu tố, ví coin với nhiều lớp bảo mật đăng nhập
 • Giao diện dễ sử dụng, dễ dùng và có thể thao tác nhiều giao dịch khác nhau
 • Hỗ trợ nạp/ rút tiền với nhiều loại tiền khác nhau gồm Fiat lẫn tiền ảo
 • Thời gian xử lý nạp và rút tiền khá nhanh

Nhược điểm

 • Không có sự kiểm soát, cấp phép của bất kỳ đơn vị nào nên khá rủi ro cho nhà đầu tư
 • Mở tài khoản ban đầu bắt buộc có tiền ký quỹ
 • Quy trình mở tài khoản sàn Binance khá phức tạp, nhiều bước xác minh
 • Phí rút tiền một số đồng coin khá cao
 • Hỗ trợ  xử lý vấn đề đôi khi chậm trễ

Sàn Binance có lừa đảo không?

Với Binance thì trước hết đây là sàn giao dịch tiền ảo hoạt động công khai và hiện lớn nhất thế giới về khối lượng giao dịch cũng như tài khoản giao dịch. Chúng tôi không có dữ liệu nào để khẳng định sàn Binance lừa đảo cả, nhưng có thể khẳng định là đầu tư tiền ảo có nhiều rủi ro rất lớn dù là có kinh nghiệm hay không thì bạn cũng sẽ mất tiền dễ dàng.

Mới đây với cơn sốt Bitcoin, Doge coin làm nhiều người tin tưởng đầu tư bởi giá thành lên cao khiến nhiều người sở hữu giàu lên nhanh chóng. Tuy nhiên, giá BTC và Doge lao dốc nhanh chóng trong những ngày gần đây lại khiến nhiều người mất tiền lớn. Vậy nên ngay cả những đồng tiền ảo lớn nhất thế giới còn có rủi ro thì việc bạn đầu tư mua một đồng coin nào đó trên sàn Binance sẽ không tránh khỏi.

Để không bị lừa đảo khi giao dịch thì trước hết bản thân người giao dịch nên tìm hiểu rõ về các quy định, điều khoản giao dịch. Còn khi lên tìm hiểu trên các diễn đàn luôn cho mọi người 2 hướng đánh giá tích cực và tiêu cực, nhưng khó biết được đâu mới là đánh giá đúng, khách quan bởi mỗi người đều có cách nhìn nhận khác nhau về các giao dịch của mình.

Kết luận

Hiện tại, công cụ khớp lệnh của sàn giao dịch có khả năng xử lý khoảng 1,4 triệu đơn đặt hàng mỗi giây, do đó biến nó trở thành một trong những sàn giao dịch nhanh nhất hiện có trên thị trường.

Ngoài ra, sàn giao dịch hoạt động trên tất cả các dạng thiết bị, bao gồm web, Android,…Binance cung cấp hỗ trợ nhiều ngôn ngữ như tiếng Trung, tiếng Anh, tiếng Hàn và tiếng Nhật, tiếng Việt.

Dựa trên mọi thứ đã được giới thiệu, Binance chắc chắn là sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu và cung cấp các khoản phí lớn và hỗ trợ tiền kỹ thuật số tuyệt vời.

Vì nó được cho là có quyền truy cập vào các nguồn tài nguyên và đối tác dồi dào, rất có thể Binance sẽ tiếp tục phát triển và cung cấp các dịch vụ trao đổi tiền kỹ thuật số tuyệt vời cho khách hàng của mình.

MMO PRO rất vui được giới thiệu Binance và đã thêm nó vào danh sách các Sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất. Hãy theo dõi các bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé. Thanks!.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here