BoHr là gì?

– Dự án Bohr của dự án của Nga ra đời 2018 với tổng cung 835 triệu đồng. Ngày 01/01/2021 chính thức khai thác với 0.64 Bohr 1 phiên khai thác 24 tiếng. Đến nay đã giảm xuống 0.32 Bohr 1 phiên khai thác 24 tiếng. Dự án hoàn thành 01/05/2021. Ngày 29/01/2021 chính thức lên sàn Hotcoin Lobal với giá khởi điểm 0,5$, hiện nay giao động 3,5$ đến 12,5$ và còn có xu hướng tăng và Bohr đã list sàn Aofex của Anh 27/03/2021 và tiến đến giao dịch tại các sàn quốc tế lớn khác.

– BoHr là một loại tiền tệ phi tập trung giao dịch và đầu tư với các ứng dụng blockchain mạnh mẽ.

– BoHr là nền tảng ứng dụng cơ bản trong tương lai để thúc đẩy sự phát triển của chuỗi khối mới.

– BoHr trực tiếp giải quyết vấn đề khó khăn trong việc triển khai quy mô lớn của ngành công nghiệp chuỗi khối, phá vỡ các rào cản kỹ thuật bằng các hợp đồng thông minh nhanh chóng, ngăn chặn sự tương tác của thị trường với cấu trúc sinh thái đa chiều và lấy hệ sinh thái bất chấp toàn bộ lĩnh vực làm điểm đột phá, để giải tỏa thị trường chuỗi công cộng đang đối mặt với giai đoạn tắc nghẽn và trao quyền cho hệ sinh thái kinh doanh phi tập trung.

Tại sao chọn chúng tôi?

Điểm nổi bật về thiết kế

Bohr có giao dịch nhanh, số lượng lớn giao diện API, phù hợp cho người mới bắt đầu và nhà phát triển, các nút phân tán, đảm bảo an ninh cho chuỗi.

Hợp đồng thông minh

Bohr đưa ra những ưu điểm của hợp đồng thông minh nhanh chóng, an toàn và chi phí thấp cho các cá nhân và doanh nghiệp. Nó đại diện cho một thế hệ phần mềm mới như một dịch vụ. Bohr cam kết phát triển các hợp đồng thông minh giống như các hệ thống quản lý nội dung mang lại lợi ích cho việc phát triển web.

Giao dịch nhanh chóng

Bohr tạo khối sau mỗi 5 giây thay vì 3 phút một lần. Trên Bohr, mã thông báo của bạn chảy nhanh hơn 20 lần so với trên eth. Giao hàng ngay lập tức cho phép khóa các giao dịch đơn giản ngay lập tức.

DPOS

Tên đầy đủ của dpos là “bằng chứng cổ phần được ủy quyền”. Nó tương tự như biểu quyết của hội đồng quản trị. Người nắm giữ đồng xu đặt vào một số nút nhất định để xác minh và tính toán cho chúng.

Token BR

  • Khởi đầu: Ngày 1 tháng 1 năm 2021 (16:00 AM GMT)
  • Số lượng mã thông báo để bán: 835.000.000 BoHr (100%)
  • Kết thúc: Ngày 1 tháng 5 năm 2029 (16:00 AM GMT)
  • Cách thức tham gia: Kết nối miễn phí
  • Cách khai thác: Mời khai thác / 24 giờ
  • Tỷ trọng khai thác: 5% miễn phí, 10% đại lý, 85% sức mạnh tính toán

Tính năng ví BoHr

Quản lý Ví của bạn

Người dùng quản lý các thuật ngữ và khóa riêng một cách độc lập, đồng thời chuyển Bohr và mã thông báo.

Phần thưởng & Phần thưởng

Nhận phần thưởng Bohr bằng cách khai thác mỗi ngày và mời bạn bè để tăng số lượng phần thưởng.

Giao dịch toàn cầu

Trong tương lai, khai thác thanh khoản sẽ được cung cấp trong ví để mở rộng hệ sinh thái của Bohr.

Ở lại với bạn bè

Nếu bạn quan tâm đến việc kết bạn, chúng tôi sẽ xây dựng một nền tảng xã hội phi tập trung để đảm bảo quyền riêng tư của bạn.

Khai thác Bohr BR

Hướng dẫn tải app BOHR

Dành cho hệ điều hành android: https://bohrweb.org/ tải app về máy điện thoại tạo ví tài khoản khai thác.

Dành cho hệ điều hành ios vào link: https://testflight.apple.com/join/d83JeC123

Ví Bohr như ví Trust Wallel, Tronlink… phải lưu 12 key tiếng Anh rất quan trọng để phục hồi ví.

Tạo ví mới
Lưu 12 ký tự

Tải xong copy địa chỉ ví gửi cho mình hoặc liên hệ qua zalo 0987365882 để mình kích hoạt mới có thể khai thác.

Yêu cầu bắt buộc:

– Cần 10$ phí để kích hoạt lên danh sách trắng và bỏ Bohr Staking để xác minh con người chứ không phải Robot để hạn chế cheat làm mất giá Bohr.

– Kích hoạt xong mới có thể khai thác nhé. Tuyệt đối không được khai thác luôn. Không nghe theo nếu không rút được gắng chịu ha.

Hướng dẫn cách nạp 10usdt để kích hoạt danh sách trắng để được khai thác dự án Bohr

Bước 1: Nhấp vào cái búa chọn phần mining

Bước 2: Bấm xuống phần Need 10 BRTY… Nhấp qua cổng TRON copy địa chỉ ví và nạp 10usdt cổng trc-20 qua bất cứ sàn hoặc ví nào bạn có chữ $

Bước 3: Khi hiển thị Address in the white list là đã lên danh sách trắng thành công

Lưu ý nạp usdt lên danh sách trắng

Chuyển đủ 10 usdt vào ví để lên dan sácg trắng chuyển thiếu sẽ mất và thừa cũng sẽ mất (Đúng – Đủ – Đều)

– Khi kích hoạt danh sách trắng xong vào chọn chỗ mining nhập password rồi Khai thác 24 giờ click 1 lần. Khai thác coin đủ 1br có thể staking nhận thêm coin mỗi sang với lãi xuất 1,12% 1 ngày

 (Lưu ý mẹo: Ví dụ bạn khai thác lúc 10h00 thì bạn sẽ đặt báo thức 10h00 hôm sau lại vào khai thác nhưng hôm sau bạn vào thấy Br về ví rồi mà thời gian chưa hết thì cứ vào nhập passwork rồi mining nhé thời gian nó ảo lỗi bên Bohr sẽ khắc phục).

– Sau 20/02/2021 mới lên danh sách trắng số Bohr trong đám mây sẽ không đc hoàn trả về ví (Đợi bohrswap ra mắt sẽ được rút về đó)

– Từ ngày được cấp trên kích hoạt danh sách trắng ví bắt đầu tính điều kiện 5 ngày sau bắt buộc bỏ 1 Bohr vào Staking để tíếp tục khai thác (60 ngày thì 12 Bohr cứ thế 5 ngày thêm 1Bohr)

– Nên mấy bạn mới chơi Bohr tạo ví thì hãy nạp 10$ lên danh sách trắng càg sớm càg tốt vì khai thác mỗi ngày 0.32 Bohr sẽ được ra thẳg ví chứ không lưu trên đám mây (2-3 ngày sau mới lên danh sách trắng thì 5 ngày khai thác đủ 1 Bohr staking và đủ điều kiện được khai thác tiếp).

Thông tin về khai thác BRM

Khai thác BRM là mã thông báo quản trị của Bohrdao. Quá trình khai thác BRM dự kiến sẽ bắt đầu vào ngày 6 tháng 4 và chỉ những người dùng trong danh sách trắng mới có thể khai thác BRM miễn phí.

Vai trò của BRM là bỏ phiếu về lãi suất cho vay và tỷ giá hối đoái để thu được cổ tức sinh thái Bohrdao. Nếu những người khai thác trong danh sách trắng nhấp vào khai thác thành công, họ sẽ tự động khai thác BRM. Tổng số BRM là 8,35 triệu, tất cả đều được sử dụng để khai thác miễn phí.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here